Tai nghe Bluetooth SAMSUNG Level U Pro (Full-box)

New Tai nghe Bluetooth SAMSUNG Level U Pro (Full-box)

Thiết kế như một chiếc vòng cổ thời trang, mỏng nhẹ, các ergonomic xung quanh tai nghe giúp người dùng đeo một cách thoải mái. Miếng đệm tai nghe mềm mại, chống mồ hôi.

Level U Pro được tích hợp công nghệ Ultra High Quality Audio (UHQA) cung cấp một trải nghiệm âm thanh chất lượng, kết hợp với miếng đệm tai nghe cản tiếng ồn giúp bạn trải nghiệm âm thanh sống động, âm thanh của phòng hòa nhạc.


Thông tin sản phẩm:

Màu sắc: Vàng / Đen / Xanh /  Tím 

Pin: 200mAh

Bluetooth: 4.1

Thời gian đàm thoại: 9 tiếng

Thời gian nghe nhạc: 9 tiếng

Thời gian chờ: 300 tiếng

So với tai nghe Samsung Level U thì tai nghe Level U Pro được thiết kế với vòng đeo cổ có bản to hơn, thiết kế nam tính, mạnh mẽ, được hoàn thiện hơn về thiết kế.

Tai nghe Samsung Level U Pro được hoàn thiện , thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ: nút tai nghe thiết kế có nút đệm cho bạn cảm giác thoải mái, với thiết kế tiện dụng ở hai đầu tai nghe có nam châm sẽ giữ tai nghe của bạn gọn gàng hơn khi bạn không sử dụng.

Tai nghe Samsung Level U Pro cho chất lượng nghe nhạc tốt hơn với tính năng Sound Effect cung cấp âm thanh phong phú gồm 25 hiệu ứng âm thanh bao gồm cả Rock, Pop, Jazz, bạn có thể điều chỉnh âm nhạc phù hợp với tâm trạng, thị yếu âm nhạc của mình

Trên tai nghe Level U Pro còn có nút tích hợp âm lượng cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng phù hợp một cách dễ dàng dù đang di chuyển mà không cần thiết bị ghép kết nối. Phía dưới nút điều chỉnh âm lượng là nút cho phép bạn chấp nhận cuộc gọi khi có cuộc gọi đến. Với tai nghe Level U Pro sẽ giúp thông báo cuộc gọi khi cuộc gọi đến sẽ rung, đổ chuông rất tiện lợi khi bạn di chuyển mà không lo bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng

  

Sản phẩm mang đến một chất lượng âm thanh sống động, trung thực.

  

Thiết kế tai nghe đeo chắc chắn dù bạn có vận động mạnh mà không bị rơi

  

Sản phẩm tích hợp hai mic đàm thoại cho chất lượng âm thanh tốt nhất dù bạn ở trong môi trường ồn ào nhất

 

Được gắn nam châm ở trên hai cổ loa nên trông rất gọn gàng khi hai tai hút vào nhau.

 


  • Nhà sản xuất: Samsung
  • Mã sản phẩm: Samsung Level U Pro
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 1.899.000đ