Tai nghe Bluetooth SAMSUNG Level U - Xanh Đen (Full-box)

New Tai nghe Bluetooth SAMSUNG Level U - Xanh Đen (Full-box)

Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Thiết kế tinh tế sành điệu

Tai nghe Bluetooth Samsung Level U với bốn sắc màu sành điệu: xanh đen, trắng, vàng và xanh cho bạn thỏa sức lựa chọn. Được trang bị với thiết kế tinh tế, màu sắc bắt mắt và hợp thời trang, bạn sẽ không thể dời mắt khỏi tai nghe không dây Samsung Level U. Tai nghe được trang bị 2 Microphone thông minh hỗ trợ bạn trả lời điện thoại khi đang lái xe rất an toàn với chức năng giảm thiểu tiếng ồn tương NR và EC, do đó bạn có thể đàm thoại một cách rõ ràng nhất ngay cả khi ở những nơi đông người ồn ào.
Thoải mái, vừa vặn

Phần chụp tai được thiết kế mềm mại, linh hoạt; cùng với khung tai nghe ôm vừa vặn quanh cổ, tai nghe không dây Level U cho bạn cảm giác thoải mái. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh kích thước khung tai nghe phù hợp giúp việc nghe nhạc an toàn hơn dù bạn đi đến bất cứ nơi nào.

 Dung lượng pin vượt trội

Dung lượng pin vượt trội cung cấp cho người nghe 11  giờ đàm thoại, 10 giờ nghe nhạc và 500 giờ cho thời gian chờ. Với Level U không dây, bạn không còn lo lắng về tuổi thọ của pin tai nghe nữa.

 Truy cập dễ dàng Level App

Nút âm lượng tích hợp cho phép bạn dễ dàng điều khiển và sử dụng các chức năng của tai nghe không dây Level U mà không cần các thiết bị ghép nối; đi kèm là thiết kế hỗ trợ tối đa người dùng giúp bạn sử dụng thoải mái nhất, ngay cả lúc đi trên đường. Level App cho phép bạn nghe nhạc theo ý muốn của riêng mình. Level App cũng cung cấp các thông tin cần thiết như cuộc gọi nhỡ, báo thức, lịch và dung lượng pin còn lại thông qua Text-to-Speech (TTS) và các thông báo ở chế độ rung.  • Nhà sản xuất: Samsung
  • Mã sản phẩm: Samsung Level U
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 1.499.000đ