Tai nghe chống ồn SAMSUNG Level In ANC EO-IG930

New Tai nghe chống ồn SAMSUNG Level In ANC EO-IG930

Tai nghe chống ồn SAMSUNG Level In ANC EO-IG930

Samsung vừa giới thiệu một chiếc tai nghe có thể Lọc bỏ tiếng ồn có tên là Level In ANC (Active Noise Cancellation). Đây là một chiếc tai nghe In-ear đặc biệt do Samsung sản xuất có khả năng chủ động lọc / khử tiếng ồn xung quanh lên đến 20dB mang đến một trải nghiệm âm thanh nhập vai hơn.

- Vành tai nghe có móc cao su cố định vào bên trong vành tai bạn, hạn chế tình trạng rơi tai nghe khi hoạt động mạnh.

- Phần dây tai nghe được quấn dây vải dù Fabric siêu bền chống hiện tượng rối xoắn, gãy đứt dây, nâng cao tuổi thọ của tai nghe.

- Module điều khiển chức năng chống ồn ANC có 3 nấc :


OFF : Tắt chức năng chống ồn chủ động, lúc này hoạt động như tai nghe bình thường. Khi hết pin bạn vẫn có thể nghe nhạc bình thường như các loại tai nghe inear khác.

Talk-in : Nâng cao chất lượng âm thanh, đồng thời bạn vẫn có thể nghe được chút ít tiếng động xung quanh, an toàn hơn khi vừa nghe nhạc vừa di chuyển ngoài đường.

ANC : kích hoạt chế độ loại bỏ tiếng ồn Active Noise Cancellation hoạt động, tạp âm xung quanh sẽ bị loại bỏ, nâng cao trải nghiệm âm nhạc.

Ngoài khả năng lọc/khử bỏ tiếng ồn thì Level In ANC có có một vài tính năng thú vị khác. Điển hình là tính năng "Talk-In Mode" cho phép người dùng có thể nghe được một số loại âm thanh chọn lọc để có thể biết có người đang kêu bạn. Level In ANC đi kèm với một viên pin Li-ion kèm sẵn trong sản phẩm và sử dụng sạc qua cổng micro USB. Theo thông báo từ Samsung thì chiếc tai nghe này có thể hoạt động liên tục trong vòng 9h liên tiếp.

  • Nhà sản xuất: Samsung
  • Mã sản phẩm: SAMSUNG Level In ANC EO-IG930
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 750.000đ