Loa Bluetooth Jamo DS 1

Loa Bluetooth Jamo DS 1

Loa Jamo DS1 

Jamo được thành lập bởi Preben Jacobsen và người anh trai .Tên công ty được lấy từ hai chữ cái đầu tiên trong tên của họ.

Trong suốt những năm 1990, tầm vóc của hãng Jamo tăng lên là một trong những nhà sản xuất loa lớn nhất và uy tín nhất của châu Âu .Năm 1994, hãng đã được xem là nhà sản xuất lớn nhất của loa ở châu Âu, và đến năm 1998, họ đã bán được hơn 11,5 triệu sản phẩm.Năm 2005 Klipsch Group đã kí hợp đồng đối tác với hãng Jamo . 

Theo dòng thời gian, gần 35 năm hình thành và phát triển, Jamo ngày nay đã là một trong những nhà sản xuất loa hiện đại và bề thế hàng đầu thế giới, với tiêu chí marketing mới “let’s get personal” (tạm dịch: đậm đà bản sắc). Việt Nam, sản phẩm Jamo đã có mặt từ năm 1998, được nhiều người tiêu dùng quan tâm và bán hầu như khắp cả nước. Jamo là câu chuyện bắt nguồn từ đất nước Đan Mạch thanh bình- câu chuyện bắt đầu từ làng đánh cá Glyngore.

Loa Jamo DS 1 là loa di dộng mới nhất được hãng Jamo cho ra mắt mới tháng 4-2016 . Loa Jamo DS 1 tích hợp công nghệ kết nối không dây bluetooth cho âm thanh ổn định nhất. Bên trong loa Jamo DS1 sử dụng pin sạc cho thời gian nghe nhạc liên tục đến 4-5 giờ .

Jamo DS 1 có màu sắc nổi bật , bên dưới loa là bộ kit để gắn loa trên ghi-đông xe đạp , phía trước loa là dải đèn led cực sáng (như đèn chiếu sáng cho xe đạp) . mặt trên là 1 loa lớn với các nút điều khiển ( on/ off - nhận cuộc gọi / play - đèn led) .

Loa Jamo DS1 được tích hợp cổng AUX 3.5mm để kết nối thiết bị phát nhạc không có bluetooth . 

Bạn có thể đàm thoại trực tiếp trên loa với microphone được đặt trong loa DS1.  

- Công nghệ kết nối không dây 

- Pin sạc tiện dụng 

- Gắn trực tiếp trên xe đạp

- Tích hợp cổng AUX 3.5mm

- Microphone đàm thoại trên loa.

Thông số:

Ngõ vào điện nguồn 3.7v DC

Tần số: 70Hz-20kHz

Pin sạc lithium 6 giờ

Kích thước: 44mm x 57mm x 139mm 

Trọng lượng: 0,186kg

Phụ kiện: dây sạc USB và quai xích vào ghi-đông xe đạp.


Thiết kế chức năng đa nhiệm, làm đèn cho xe đạp

Một chiếc máy nghe nhạc kết nối bluetooth quá cool

Âm thanh rõ và trong trẻo.


Nghe nhạc và có thể làm đèn pin cầm tay.

  • Mã sản phẩm: Jamo DS 1
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 850.000đ